Sự thật rằng địa ngục là người khác một lần nữa chứng minh sự thật khi các công ty đã tiêu chuẩn hóa tài sản thương hiệu của họ bằng cách sử dụng màu Pantone trong các tài liệu được tạo trong Adobe Creative Suite hàng đầu trong ngành giờ đây có thể thấy những mặt hàng có giá trị đó không sử dụng được vì những lý do vô nghĩa.

** Đã cập nhật để thêm tuyên bố nhận được từ Adobe.

Câu chuyện là gì?

Trong nhiều thập kỷ, Adobe đã cung cấp hỗ trợ cho các màu điểm Pantone trong các ứng dụng sáng tạo của mình, bao gồm Photoshop, InDesign và Illustrator.

Cho rằng các sản phẩm của Adobe là bộ thiết kế dành cho hầu hết các bộ phận sáng tạo và hầu hết các công ty sử dụng kết hợp các tài sản đồ họa in ấn và trực tuyến cho thương hiệu của họ, thật hợp lý khi nghĩ rằng ít nhất một số tài sản thương hiệu của công ty bạn đã được tạo bằng cách sử dụng Pantone.

Xét cho cùng, Pantone là một bộ màu được tiêu chuẩn hóa để đảm bảo những gì được in phù hợp với màu mà các nhà thiết kế chọn. Máy in sử dụng những màu này (và mua chúng) để đảm bảo tính xác thực của loại bản in này. Đó cũng là lý do tại sao các công ty đầu tư vào hiệu chỉnh màu sắc cho tài sản in ấn của họ, thường là xung quanh Pantone — và bất kỳ ai đã từng làm việc trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu với các công ty lớn đều biết giá trị mà họ đặt trong việc tái tạo màu sắc chính xác.

Sau tháng 11, những cuốn Pantone Color duy nhất còn lại để sử dụng mà không cần giấy phép sẽ là Pantone + CMYK Coated, Pantone + CMYK Uncoated và Pantone + Metallic Coated.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *