Bất chấp rất nhiều thách thức kinh tế vĩ mô, câu chuyện tăng trưởng doanh nghiệp của Apple vẫn tiếp tục — và công ty tuần trước đã công bố một điềm báo khác cho thấy hướng đi này sẽ tiếp tục.

Điều gì thúc đẩy câu chuyện tăng trưởng của Apple?

Các xu hướng lớn nhất thúc đẩy sự tăng trưởng này khá nổi tiếng. Chúng bao gồm việc tiêu dùng hóa CNTT, chuyển sang lựa chọn của nhân viên, thành công lớn của Apple trên thị trường tiêu dùng và danh tiếng xứng đáng của công ty về bảo mật, độ tin cậy của sản phẩm và tổng chi phí vận hành thấp hơn.

Những động lực mạnh mẽ này đang tạo ra năng lượng của chính chúng và điều này giờ đây dường như đang tạo ra một lực lượng mạnh mẽ khác cho Apple trong doanh nghiệp.

Điều đó có nghĩa là trên tất cả các danh mục của Apple, công ty hiện đang có sự gia tăng đáng kể về số lượng khách hàng lần đầu tiên chọn một sản phẩm Apple.

Cuộc gọi tài chính gần đây nhất của Apple đã chứng kiến ​​​​các giám đốc điều hành của công ty đưa ra một số thông báo về hiệu ứng này. iPhone không chỉ thu hút sự tăng trưởng hai con số về số lượng người chuyển từ Android, mà thời kỳ phục hưng của Mac dường như cũng đã bắt đầu.

Apple cho biết hơn một nửa số lần mua máy Mac là dành cho những người mua lần đầu, 2/3 doanh số bán Apple Watch thuộc về những người chưa bao giờ mua trước đó và hơn 50% doanh số bán iPad thuộc về những khách hàng chưa bao giờ sở hữu một trong những thiết bị này. máy tính bảng.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *