Các nhà phát triển của Apple có thể hài lòng khi biết rằng nền tảng thử nghiệm đám mây LambdaTest đã giới thiệu hỗ trợ cho macOS Ventura, có nghĩa là họ thuộc bất kỳ hình thức nào cũng có thể bắt đầu thử nghiệm các trang web và dịch vụ trên máy Mac trên đám mây. Điều đó quan trọng khi nền tảng trở nên phổ biến.

Kiểm tra khác nhau?

Là một trong nhiều câu chuyện thành công về công nghệ đang nổi lên nhanh chóng của Ấn Độ, LambdaTest đã thu hút được 45 triệu đô la tài trợ Series C vào đầu năm nay. Nó đã cung cấp một bộ dịch vụ thử nghiệm cho các ứng dụng iOS và hỗ trợ thử nghiệm ứng dụng liên tục dựa trên đám mây cho Windows, Android và nhiều dòng Linux khác nhau. Ý tưởng là các trang web và ứng dụng web có thể được thử nghiệm trên hơn 3.000 tổ hợp trình duyệt, hệ điều hành, thiết bị khác nhau, v.v.

“Chúng tôi đã xây dựng AWS cho những người thử nghiệm,” người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty Asad Khan nói với TechCrunch vào đầu năm nay. “Chúng tôi không phải là công ty cung cấp công cụ thử nghiệm, mà là người hỗ trợ hệ sinh thái nơi các nhà phát triển có thể chạy tất cả các loại thử nghiệm được viết bằng bất kỳ ngôn ngữ hoặc khuôn khổ nào. Nền tảng này cho phép bạn chạy các nhiệm vụ của mình ở mọi quy mô từ mọi nơi vào mọi lúc.”

Ý tưởng lớn trong dịch vụ này là gì?

Ý tưởng là bạn chuyển sang môi trường này để thực hiện kiểm tra khả năng tương thích giữa các trình duyệt tương tác trực tiếp của các trang web và ứng dụng web bằng trình duyệt dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn mới nhất. Hầu hết khách hàng, chắc chắn là những khách hàng lớn, muốn đảm bảo trải nghiệm người dùng thống nhất cho trang web của họ — và loại thử nghiệm này là cần thiết để thực hiện lời hứa đó.

Nguyên tắc thử nghiệm dựa trên đám mây có vẻ hơi phức tạp, nhưng cần lưu ý rằng các sản phẩm của công ty đang được sử dụng tại Microsoft, Cisco, Vimeo, PWC, Xerox, GoDaddy – và Apple (dường như là vậy). Hơn 10.000 khách hàng và một triệu nhà phát triển đã sử dụng nền tảng này trên hơn 130 quốc gia.

Các công ty chuyển sang các nền tảng như thế này vì nó có chi phí hợp lý hơn nhiều so với việc chạy các môi trường thử nghiệm phức tạp trong nhà. Các thương hiệu, và chắc chắn là các thương hiệu lớn, rất cần chạy thử nghiệm sâu trên quy mô lớn; một dịch vụ như thế này giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn nhiều với một phần chi phí.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *