Các dịch vụ của Apple là một con bò sữa nuôi sống tương lai của công ty. Rõ ràng là Apple dự định xây dựng dựa trên các dịch vụ mà họ đã cung cấp và công ty đã cung cấp cho chúng tôi iPod hiểu rõ rằng người tiêu dùng kỹ thuật số ngày nay yêu cầu quyền truy cập nhiều hơn quyền sở hữu. Tất cả họ đều tham gia vào bản tango đăng ký ở Cupertino.

Xe thế hệ tiếp theo với một khoản phí hàng tháng

Đó là lý do tại sao tôi nghĩ đăng ký sẽ là một thành phần quan trọng trong chiến lược của công ty đối với Apple Car. Bất kể suy đoán xung quanh dự án đó là gì, chúng tôi biết Apple có hàng nghìn người đang làm việc với nó — và tôi nghi ngờ rằng họ được trả tiền để lãng phí thời gian. Kết quả của nỗ lực đó có thể không như những gì chúng ta mong đợi, nhưng chắc chắn là có.

Tôi có ý nghĩa gì bởi đăng ký xe hơi?

Nhìn vào Apple Music; người đăng ký có quyền truy cập vào 100 triệu bản nhạc trên thiết bị Apple của họ và công ty quản lý hành trình từ quyền sở hữu đến quyền truy cập trên iPod có thể đạt được điều gì đó tương tự với ô tô.

Đăng ký ô tô hơi giống cho thuê ô tô và hơi giống chia sẻ ô tô. Để đổi lấy một khoản phí hàng tháng thông thường, bạn có thể sử dụng chiếc xe bạn chọn.

Nó là gì?

Không giống như cho thuê, bạn không bị ràng buộc với hợp đồng (thường) ba năm và không giống như cho thuê hoặc chia sẻ ô tô, bạn thực sự sở hữu chiếc ô tô mà mình lái (trong giới hạn quãng đường đã đặt). Khi kết thúc đăng ký ô tô, bạn trả lại ô tô và ô tô được tái chế hoặc đổi mới, đồng thời chọn một phương tiện khác — hoặc chuyển sang dịch vụ chia sẻ xe nếu nhu cầu di chuyển của bạn đã thay đổi.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *