Câu chuyện Apple-in-the-enterprise tiếp tục mở ra trong tuần này với việc Jamf đã công bố kế hoạch mua lại công ty ứng phó và phát hiện mối đe dọa di động ZecOps.

Đã đơn giản cho người tiêu dùng, Jamf trở thành bảo mật của chính phủ

Jamf có thể sẽ tiết lộ thêm về động cơ đằng sau thỏa thuận này tại sự kiện JNUC dành cho quản trị viên Apple, bắt đầu vào ngày mai. Việc mua này là động thái mới nhất của nhà cung cấp MDM dành cho doanh nghiệp tập trung vào Apple nhằm bổ sung cho việc quản lý thiết bị bằng một bộ công cụ ngày càng hiệu quả để tăng cường bảo mật thiết bị.

Từ đây, có vẻ như không thể tránh khỏi việc bổ sung công nghệ ZecOps sẽ giúp các thiết bị được quản lý của Apple nhận thức rõ hơn về tình trạng bảo mật điểm cuối, đồng thời mở rộng thị trường của chính Jamf.

ZecOps — được tuyên bố là một trong những công ty sáng tạo nhất thế giới vào năm 2021 — được sử dụng để bảo vệ các doanh nghiệp, chính phủ và cá nhân hàng đầu thế giới, bao gồm cả Bloomberg và BBC. Nó nổi tiếng đã xác định một lỗ hổng iOS khó chịu vào năm 2020.

“ZecOps là công cụ khả dụng duy nhất cung cấp khả năng trích xuất, phân phối và phân tích nhật ký thiết bị di động để tìm dấu hiệu xâm phạm hoặc hoạt động độc hại,” một khách hàng cho biết, chỉ được mô tả là “Bộ Ngoại giao, chính phủ G7.”

Bảo vệ doanh nghiệp

Tất nhiên, điều đó rất phù hợp với thời đại. Đại dịch đã chứng minh sự cần thiết phải bảo mật các điểm cuối khi bọn tội phạm bắt đầu nhắm mục tiêu vào người dùng để phá hoại hệ thống bảo mật của công ty. ZecOps nên mở rộng các khả năng bảo mật di động hiện có của Jamf bằng cách thêm tính năng phát hiện mối đe dọa và ứng phó sự cố nâng cao.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *