Jamf đã khai mạc sự kiện JNUC hàng năm dành cho quản trị viên Apple hôm nay với một loạt thông báo tập trung vào quản lý và bảo mật thiết bị, ứng dụng Jamf Trust mới, thông tin thêm về thỏa thuận ZecOps được công bố gần đây và các bản cập nhật khác có thể sẽ được các chuyên gia CNTT của Apple quan tâm.

Công ty cũng cam kết hỗ trợ Tuân thủ thiết bị của Microsoft trên máy Mac vào cuối năm nay, với sự hỗ trợ cho khuôn khổ không tin cậy theo ngữ cảnh của Google (BeyondCorp) trên các thiết bị iOS vào đầu năm 2023.

Điều gì thúc đẩy con đường của Jamf?

Trước JNUC, tôi đã nói chuyện với Giám đốc điều hành Jamf, Dean Hager, người đã giải thích triết lý đằng sau những gì công ty đang công bố. Cuối cùng, đó là sự tiếp nối sứ mệnh cốt lõi của Jamf, đó là đưa tích hợp công nghệ doanh nghiệp phức tạp vào thế kỷ 21st thế kỷ bằng cách đảm bảo rằng nó không chỉ hỗ trợ công nghệ của Apple mà còn đảm bảo việc triển khai nó phù hợp với kiểu đơn giản dành cho người tiêu dùng mà bạn mong đợi trên các nền tảng của Cupertino.

Ông nói: “Chúng tôi sẽ bắt đầu sự kiện bằng cách đặt hai câu hỏi đơn giản: ‘Người dùng của bạn có yêu thích công nghệ dành cho công việc của họ không?’. ‘Tổ chức của bạn có tin tưởng tất cả quyền truy cập đến từ công nghệ đó không?’ Và theo quan điểm của chúng tôi, bạn sẽ thấy câu trả lời ‘có’ vang dội đối với cả hai. Chúng tôi tin rằng thông qua sự kết hợp hoặc kết hợp giữa phần mềm quản lý, phần mềm và phần mềm bảo mật, chúng tôi cảm thấy sự kết hợp đó chính là thứ tạo nên tình yêu và sự tin tưởng đó.”

Jamf cũng xác nhận rằng họ hiện đang quản lý 29 triệu thiết bị Apple trên toàn thế giới với 69.000 khách hàng — tăng 15% kể từ đầu năm nay. Sự đơn giản phức tạp tạo nên sự khác biệt.

Đây là những gì Jamf đã tiết lộ khi bắt đầu JNUC 2022

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *