Bất kể bạn làm việc ở đâu, nếu bạn sử dụng máy Mac để hoàn thành công việc, thì bạn sẽ nghĩ đến việc cài đặt macOS Ventura khi thiết bị này xuất xưởng vào ngày 24 tháng 10. Mặc dù tôi luôn khuyên bạn nên thận trọng khi nâng cấp máy Mac của mình, nhưng đây là một số cách mà tôi nghĩ Hệ điều hành máy tính để bàn mới của Apple sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn.

Desk View giúp bạn làm việc cùng nhau hiệu quả hơn

Đứng đầu danh sách của tôi là sự kết hợp của hai tính năng tuyệt vời: Nếu sở hữu iPhone 13 hoặc 14, bạn không chỉ có thể sử dụng nó làm máy ảnh FaceTime cho máy Mac của mình mà còn có thể sử dụng tất cả -công cụ Desk View mới để hiển thị cho mọi người bàn phím và các đồ vật trên bàn của bạn. Điều này sẽ có giá trị rất lớn đối với các nhóm dự án làm việc từ xa trong các dự án và kế hoạch, đồng thời hứa hẹn sẽ cải thiện các cuộc gọi hỗ trợ kỹ thuật.

Nó không phải là công cụ chia sẻ duy nhất trong Ventura….

Các tab Safari được chia sẻ cho nghiên cứu và nhóm

Bạn không chỉ có thể chia sẻ các nhóm tab Safari với bạn bè, gia đình và các thành viên trong nhóm mà còn có thể bắt đầu cuộc gọi FaceTime với họ từ bên trong trình duyệt. Điều này sẽ mang lại giá trị lớn cho các nhóm dự án, mặc dù việc thiếu giải pháp không đồng bộ trong mô hình này sẽ hạn chế việc sử dụng.

thư tuyệt vời

Mặc dù tôi vẫn hơi thất vọng về Mail, nhưng tôi rất hoan nghênh các tính năng Mail mới trong macOS Ventura. Những điều này sẽ giúp những người bận rộn luôn cập nhật thông tin liên lạc. Bạn có 10 giây để dừng gửi email, có thể đặt lời nhắc xử lý một email quan trọng khi bạn có thời gian để làm như vậy và có thể lên lịch gửi email vào một thời điểm cụ thể. Mail trên máy Mac thậm chí sẽ nhắc bạn theo dõi email nếu cho rằng bạn chưa nhận được phản hồi và cho phép bạn đưa văn bản có định dạng vào tin nhắn.

Đây là những tính năng quen thuộc đã được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng khác nhưng việc cung cấp chúng cho người dùng Mac sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho quy trình làm việc. Và tất nhiên, các công cụ tương tự cũng có sẵn trong Tin nhắn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *