Các doanh nghiệp đang có kế hoạch đầu tư vào máy Mac hoặc iPad mới nên trì hoãn kế hoạch của họ trong vài tuần trước thông báo làm mới của Apple, dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt. Mặc dù công ty dường như không lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt nào, nhưng các bản cập nhật sản phẩm mới vẫn sẽ quan trọng đối với người mua CNTT.

những gì mong đợi

Apple sẽ giới thiệu máy Mac và iPad mới được trang bị một số biến thể của bộ vi xử lý M2 được giới thiệu gần đây. Công ty dự kiến ​​​​sẽ mang đến các phiên bản mới của iPad Pro 11 và 12,9 inch được trang bị chip, đây là bộ xử lý tương tự được sử dụng trong máy Mac, bao gồm cả MacBook Air dựa trên M2 tuyệt vời.

Việc giới thiệu bộ xử lý mới có nghĩa là iPad có hiệu suất cao hơn, thậm chí còn có khả năng tính toán cao hơn so với các Ưu điểm trước đó. Các cải tiến về GPU cũng sẽ có trong các máy tính bảng mới này. Có suy đoán rằng iPad mới sẽ được giới thiệu trong tháng này với máy Mac dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu được bán vào tháng 11.

Các thông báo về sản phẩm mới sẽ đi kèm với việc phát hành hệ điều hành mới cho cả Mac và iPad.

Còn hệ điều hành iPad và macOS Ventura thì sao?

Việc giới thiệu iPad mới có thể sẽ diễn ra cùng với việc phát hành bản cập nhật iPad OS 16.1. Điều này vừa phản ánh mối liên kết ngày càng tăng giữa iPad và máy Mac, đồng thời cũng phản ánh các vấn đề mà Apple gặp phải khi phát triển triển khai mạnh mẽ giao diện người dùng Stage Manager, được chia sẻ giữa iPad và Mac.

Cho đến hôm nay, các nhà phát triển vẫn chưa được trang bị ứng cử viên phát hành của hệ điều hành mới. Bloomberg tin rằng các bản cập nhật hệ điều hành Mac và iPad sẽ không được gửi sớm nhất là vào tuần sau.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *