Những thách thức về chuỗi cung ứng và mô hình mua hàng thận trọng của người tiêu dùng đang ảnh hưởng đến hầu hết các doanh nghiệp, nhưng quá trình chuyển đổi sang Apple trong doanh nghiệp vẫn đang tiếp diễn. Phong trào đó đã được Jamf xác nhận trong cuộc gọi tài chính gần đây nhất.

Mac, Mac và đi

Giám đốc điều hành Jamf Dean Hager đã trích dẫn dữ liệu của IDC cho thấy các lô hàng thiết bị Mac đã giảm trong quý 2, gần như không thay đổi so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng quan sát thấy rằng trong bốn quý trước đó, IDC đã chốt các lô hàng máy Mac tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ông cho biết máy Mac chiếm 13% tổng số PC bán ra, “mức thị phần Mac cao nhất từng được ghi nhận”. Công ty của ông tiếp tục tin rằng Mac sẽ trở thành thiết bị đầu cuối thống trị doanh nghiệp vào năm 2030.

Những tuyên bố lạc quan này phản ánh thực tế rằng Jamf, về bản chất, là một công ty nên được coi là phong vũ biểu cho sự phát triển của Apple trong toàn doanh nghiệp. Hager khẳng định tiếp tục tăng trưởng.

Công ty hiện hỗ trợ hơn 69.000 khách hàng và các dịch vụ của họ đang được sử dụng để quản lý và bảo mật hơn 29 triệu thiết bị. Đáng chú ý là doanh thu của Jamf đã tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái lên 124,6 triệu USD, với lợi nhuận gộp là 93,4 triệu USD. Đây là quý thứ 10 liên tiếp công ty đạt kết quả vượt mong đợi, điều này nói lên rất nhiều điều về hoạt động kinh doanh doanh nghiệp đang phát triển của Apple.

Công ty dự đoán tăng trưởng doanh thu 24% + trong quý hiện tại.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *