Apple và Cisco đã tìm ra cách tích hợp nhiều tính năng cộng tác tốt nhất được giới thiệu trong iPadOS/iOS/macOS vào Webex. Các tích hợp mới thậm chí còn mở rộng đến Deskview, một tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ video về bàn làm việc của họ trong cuộc họp Webex.

Webex nhận được sự hợp tác tốt nhất của Apple

Cisco đã công bố tin tức của mình ngày hôm nay tại Webex One. Bài học lớn: Apple và Cisco tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác mà họ đã bắt đầu vào năm 2015 vào khoảng thời gian Giám đốc điều hành Apple Tim Cook xuất hiện tại Cisco Live để giới thiệu về sự hợp tác.

Ý tưởng đằng sau những tích hợp này là cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để hoàn thành công việc theo cách riêng của họ theo cách riêng của họ. Bạn có thể coi nó là FaceTime tốt nhất với khả năng cộng tác tốt nhất cho công nghệ doanh nghiệp, mặc dù vẫn còn phải xem liệu sự sắp xếp này có độc quyền hay không.

Khả năng tích hợp mới nhất của Webex và Apple bao gồm:

Chia sẻ máy ảnh di động

  • Cho phép người dùng chia sẻ nội dung từ camera phía sau hoặc phía trước thông qua ứng dụng di động Webex Meets để chú thích trên hình ảnh.
  • Cho phép người dùng viết, vẽ và thêm hình dạng trong thời gian thực và đồng thời với bất kỳ số lượng người tham gia cuộc họp nào.
  • Cung cấp khả năng cộng tác hiệu quả hơn bằng cách tận dụng khả năng quay video chất lượng cao của các thiết bị Apple.

Máy ảnh liên tục

  • Cho phép người dùng Mac chọn sử dụng iPhone của họ làm webcam.
  • Mở khóa các hiệu ứng video mạnh mẽ như Center Stage, Portrait mode và Studio Light trực tiếp trên iPhone.
  • Hỗ trợ Desk View trong macOS Ventura để hiển thị đồng thời khuôn mặt và bàn làm việc của người dùng.

Cisco đã nói gì

Giải thích về các kế hoạch trên blog Webex, Jeetu Patel, phó chủ tịch điều hành kiêm tổng giám đốc của các đơn vị kinh doanh an ninh và cộng tác của công ty, đã viết: “Ngày nay, mọi người muốn có sự linh hoạt để hoàn thành công việc theo cách riêng của họ và theo các điều kiện của riêng họ. Điều đó bao gồm việc sử dụng các thiết bị yêu thích của họ và làm việc ở mọi nơi — trong văn phòng, ở nhà và mọi nơi ở giữa…. Tôi rất vui mừng được chia sẻ một số tích hợp mới giữa Webex của Cisco với các công nghệ của Apple giúp biến tất cả những điều này thành có thể.”

Thảo luận về Mobile Camera Share, Patel giải thích:

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *