Thế giới của ngày mai phản ánh ngày hôm qua, và điều này cũng đúng với công nghệ. Đó là lý do tại sao tương lai của CNTT doanh nghiệp sẽ do Apple dẫn đầu — bởi vì các giải pháp từ công ty đó là thứ mà thế hệ nhân viên tiếp theo đã sử dụng tại nhà.

Giấc mơ

Phản ánh này dựa trên một cuộc khảo sát gần đây của Piper Sandler, xác nhận rằng cứ 10 thanh thiếu niên Mỹ thì có 9 người đã sử dụng iPhone và 88% mong đợi điện thoại thông minh tiếp theo của họ sẽ do Apple sản xuất. Trên thực tế, số lượng thanh thiếu niên sử dụng iPhone đã tăng gấp đôi trong thời gian thập kỷ trước: năm 2012, 40% thanh thiếu niên sở hữu iPhone.

Piper Sandler cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng những xu hướng tích cực này cũng có thể là chất xúc tác cho sự phát triển hơn nữa của các dịch vụ, vì cơ sở cài đặt cho phần cứng của Apple tiếp tục tăng lên.

Những thanh thiếu niên Thế hệ Z/Alpha này là nhóm thanh niên đầu tiên được sinh ra và lớn lên hoàn toàn trong thế kỷ 21.st kỷ, và kỳ vọng của họ trong những năm tới sẽ phản ánh điều đó. Điều này có nghĩa là chúng đã quen với các thiết bị kỹ thuật số và máy tính, đã lớn lên bằng cách sử dụng thiết bị của Apple ở nhà và chứng kiến ​​cha mẹ làm việc tại nhà trong thời kỳ đại dịch, khiến chúng cảm thấy rằng có thể tự chủ. Trong một vài năm ngắn ngủi, thế hệ những người này sẽ bước vào nơi làm việc và sẽ yêu cầu nơi họ làm việc phản ánh kinh nghiệm của họ.

Tình yêu công nghệ thời hiện đại

Chúng tôi biết Millennials và Gen Z đã mong muốn sử dụng cùng một phần cứng tại nơi làm việc cũng như ở nhà. Cuộc khảo sát của Piper Sandler cho thấy kỳ vọng này sẽ chỉ tăng lên trong những năm tới và bộ phận nhân sự sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đáp ứng nhu cầu đó.

Sự lựa chọn của nhân viên đã trở thành một vấn đề nhân sự, nhưng trong tương lai nó sẽ trở thành một điều tất yếu. Nếu bạn muốn điều hành một doanh nghiệp, bạn sẽ cần phải cung cấp cho Apple.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *