Như đã được đồn đại, Apple hôm nay đã cập nhật iPad Pro, hiện sử dụng chip M2 và cải tiến iPad cấp thấp, có camera ngang và bộ xử lý nhanh hơn.

iPad Pro có gì mới?

IPad Pro mới hỗ trợ M2 (màu xám không gian và bạc với dung lượng lưu trữ từ 128GB đến 2TB) cũng tự hào có hỗ trợ Wi-Fi 6E nhanh, quay video ProRes và tính năng Apple Pencil mới mà công ty gọi là “di chuột”. màn hình Liquid Retina XDR (chúng tôi đã mong đợi kiểu máy 12,9 inch sẽ cung cấp Mini LED).

Việc sử dụng chip Mac mới nhất trong máy tính bảng chuyên nghiệp giúp tăng hiệu suất đáng kể. Apple cho biết bộ xử lý này nhanh hơn tới 15% so với M1 iPad Pro trong khi GPU 10 nhân mang lại hiệu suất đồ họa nhanh hơn 35%. Nói tóm lại, iPad Pro là một chiếc máy tính di động. Công cụ thần kinh của nó có thể xử lý 15,8 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây, nhiều hơn 40% so với M1 và băng thông bộ nhớ hợp nhất 100GBps của nó mang lại hiệu suất tốt hơn 50% so với người tiền nhiệm M1.

Mặc dù những mức tăng này là đáng kể — không có thiết bị máy tính bảng nào nhanh hơn ở bất cứ đâu — cần lưu ý rằng những cải tiến không có cùng mức độ như khi Apple chuyển từ A12Z Bionic sang M1. Sự thay đổi đó có nghĩa là hiệu suất CPU tốt hơn tới 50% và hiệu suất GPU tốt hơn 40%. Nhưng sự cải tiến vẫn rất ấn tượng và cho thấy những lợi thế tích hợp mà Apple đã phát huy với sự phát triển của Apple Silicon.

Apple iPadPro Quả táo

iPad cuối năm 2022 có giao diện mới và iPad Pro có chip M2.

iPad Pro dành cho các chuyên gia tại nơi làm việc

Sự gia tăng hiệu suất tính toán này có nghĩa là các máy tính bảng sẽ có thể đảm nhận nhiều tác vụ hơn so với trước đây. Apple chắc chắn nghĩ như vậy.

Thông báo về iPad pro mới, công ty đã nói về các quy trình công việc đòi hỏi khắt khe, bao gồm thiết kế đối tượng 3D, phân tích và hình ảnh chăm sóc sức khỏe, chụp ảnh và trải nghiệm chơi game cường độ cao. Việc bổ sung hỗ trợ ProRes giúp bạn có thể quay và chuyển mã video ở cấp độ rạp chiếu phim cũng như chỉnh sửa nội dung ProRes tại hiện trường, biến iPad Pro trở thành một thiết bị chỉnh sửa cao cấp di động.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *