Apple đang thử nghiệm các cải tiến đối với iCloud.com được thiết kế để làm cho nó dễ sử dụng hơn — và đã tiết lộ một giao diện mới và một vài thủ thuật mới để phản ánh các tính năng được giới thiệu gần đây trong các hệ điều hành của họ.

Dịch vụ iCloud cho phần còn lại của chúng tôi

Nếu bạn là một trong số hàng triệu người sử dụng iCloud với iPhone của họ nhưng không sử dụng sản phẩm nào khác của Apple, bạn có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến để truy cập nội dung kỹ thuật số của mình từ các thiết bị khác.

iCloud là dịch vụ đồng bộ hóa của Apple hoạt động như một tác nhân hỗ trợ trực tuyến an toàn cho nhiều ứng dụng và dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Mặc dù đã trải qua một số phiên bản, nhưng luôn có một số hình thức truy cập trực tuyến tại iCloud.com.

Tính năng này hữu ích nếu bạn không sử dụng thiết bị Apple, chưa cài đặt iCloud cho Windows trên PC hoặc muốn truy cập nội dung iCloud của mình từ thiết bị Android. Những cải tiến mới sẽ làm cho việc truy cập dựa trên Web trở nên dễ dàng hơn trước.

Bây giờ với các vật dụng được thêm vào

Thiết kế mới cung cấp các bản xem trước của nội dung được lưu giữ bên trong các ứng dụng khác nhau của nó trong một cửa sổ dựa trên ô vuông mới có cảm giác hơi lấy cảm hứng từ các tiện ích iPhone. Bạn có thể chạm vào các nút dấu cộng (+) và dấu trừ (-) để thêm và xóa các mục khỏi màn hình này, vì vậy bạn có thể sử dụng nút này làm lối tắt đến các ứng dụng bạn cần truy cập thường xuyên nhất.

Với các thanh công cụ và vị trí nút được điều chỉnh, ý tưởng là trang web iCloud sẽ dễ điều hướng hơn. Một tính năng mới thú vị trong ngăn xếp Ảnh là tính năng này hiện cung cấp cho bạn những hình ảnh gần đây nhất của bạn, mặc dù sẽ tốt hơn nếu cho phép người dùng chọn một thư viện cụ thể, vì hầu hết những hình ảnh gần đây của mọi người không nhất thiết phải là những bức ảnh đẹp nhất mà họ có.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *